อยากทราบราคาทำเรสิกค่ะ


อยากทราบว่า สายตาข้างขวาสั้น400 ข้างขวาสั้น350 ไม่ทราบจะทเรสิกได้ไหค่ะ แล้วราคาเท่าไหรค่ะ ขอขอบคุณมาล่วงหน้าค่ะ
ชื่อ: tuck (12/12/11 06:47)


สวัสดีค่ะ
ขอบคุณค่ะที่เข้ามาเยี่ยมชม website ของทางศูนย์เรา
หากคุณต้องการทำเลสิคเบื้องต้นแนะนำให้นัดตรวจประเมินสภาพสายตากับทางศูนย์ฯก่อนค่ะ
ซึ่งมีรายละเอียดการเตรียมตัว ดังนี้ค่ะ หากคุณใส่คอนแทคเลนส์แบบนิ่มให้ถอดก่อนตรวจประมาณ 3 วัน
คอนแทคเลนส์แบบแข็งให้ถอดก่อนตรวจประมาณ 7วัน ในวันที่มาตรวจไม่แนะนำให้ขับรถมาเองเนื่อง จากในขั้นตอนการตรวจจะมีการหยอดยาขยายม่านตาซึ่งมีฤทธิ์ 4-6 ชั่วโมง ทำให้สายตาพร่ามัวสู้แสงจ้าไม่ได้ จึงไม่ควรขับรถในช่วงนี้ และ ในขั้นตอนการตรวจจะมีการวัดสายตาด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ วัดสายตาโดยเจ้าหน้าที่เทคนิค ตรวจความดันลูกตา ความหนากระจกตา จอประสาทตา และปริมาณน้ำตา โดยแพทย์หลังจากนั้นแพทย์จะวินิจฉัยว่าสุขภาพตาเป็นอย่างไร สามารถทำได้หรือไม่ได้ ทำแล้วมีข้อดี ข้อจำกัดอย่างไรบ้าง ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เวลา ในการตรวจประมาณ 3 ชั่วโมงกว่า
สำหรับรายละเอียดค่าใช้จ่ายมีดังนี้ค่ะ
ค่าตรวจประเมินสภาพสายตา 500 บาท
ค่าผ่าตัด ST PRK 44,750 บาท / 2 ตา
SST PRK 49,850 บาท / 2 ตา
ST LASIK 49,000 บาท / 2 ตา
SST LASIK 54,100 บาท / 2 ตา
ช่วงนี้ถึง 15 มค 55 นอน รพ.ฟรี 1คืน
ชำระค่าใช้จ่ายได้ทั้งเงินสด และ บัตรเครดิต

สนใจโทรติดต่อรับโปรโมชั่นพิเศษ หรือนัดตรวจประเมินสายตาได้ที่ โทร. 0-2941-2890-4

ST Lasik (saving tissue)คือการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ตัวเดียวกันทั้ง2 กรณี แต่ถ้าเราตรวจประเมินสายตาแล้ว ค่าสายตาเราอยู่ในเกณฑ์ปกติคือแต่ละจุดของค่าสายตาไม่ต่างกันมาก( ค่าใกล้เคียงกัน) ,ม่านตาอยู่ในเกณฑ์ปกติ คือ5-6 mm.,กระจกตาปกติ คุณก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ค่ะ

SST Lasik (Super saving tissue)คือการที่เราตรวจประเมินสายตาแล้ว ค่าสายตาเราต่างกันมากในแต่ละจุด ,ม่านตาอยู่ในเกณฑ์ไม่ปกติ คือมากกว่า6 mm.,กระจกตาบางกว่าปกติ คุณก็สามารถใช้โปรแกรมนี้เพื่อแก้ไข แบบประหยัดกระจกตาแบพิเศษค่ะ
ทั้ง2แบบการรักษาเราใช้ระบบการตรวจ การรักษาด้วยมาตราฐานเดียวกันค่ะการโปรแกรมการตรวจ ระบบการผ่าตัด การติดตามหลังการผ่าตัดท่านจะมั่นใจในระบบความสะอาด การดูแลตามารตราฐานISO,HA และที่สำคัญเรามีAir shower roomในการทำความสะอาด ดุดกรองฝุ่นละอองก่อนเข้าห้องผ่าตัดด้วยค่ะ อยากให้คุณลองมาตรวจประเมินสายตาก่อนค่ะ
Post by: charinee (12/12/11 21:06)
Back to top