ทำเลสิคได้ถึงอายุเท่าไรคะ


อายุ 38 ค่ะ สายตาสั้น 400 ยาวนิดหน่อย ไม่ทราบว่ายังทำเลสิคได้อยู่รึเปล่าคะ
ชื่อ: นันทพร (01/10/13 21:56)


สวัสดีค่ะ คุณนันทพร

ขอบคุณค่ะที่เข้ามาเยี่ยมชม website ของทางศูนย์เรา
หากคุณนันทพรต้องการทำเลสิค เบื้องต้นแนะนำให้นัดตรวจประเมินสภาพสายตากับทางศูนย์ฯก่อนค่ะ ซึ่งมีรายละเอียดการเตรียมตัว ดังนี้ค่ะ หากคุณนันทพรใส่คอนแทคเลนส์แบบนิ่ม ให้ถอดก่อนมาตรวจ อย่างน้อย 3 วัน คอนแทคเลนส์แบบแข็งหรือกึ่งนิ่มกึ่งแข็ง ให้ถอดก่อนมาตรวจ อย่างน้อย 7 วัน ในวันที่มาตรวจไม่แนะนำให้ขับรถมาเอง เนื่องจากในขั้นตอนการตรวจจะมีการหยอดยาขยายม่านตาซึ่งมีฤทธิ์ 4-6 ชั่วโมง ทำให้สายตาพร่ามัวสู้แสงจ้าไม่ได้ จึงไม่ควรขับรถในช่วงนี้ และในขั้นตอนการตรวจจะมีการวัดสายตาด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ วัดสายตาโดยเจ้าหน้าที่เทคนิค ตรวจความดันลูกตา ความหนากระจกตา จอประสาทตา และปริมาณน้ำตา โดยแพทย์ หลังจากนั้นแพทย์จะวินิจฉัยว่าสุขภาพตาเป็นอย่างไร สามารถทำได้หรือไม่ได้ ทำได้แบบไหน ทำแล้วมีข้อดี/ ข้อจำกัดอย่างไรบ้าง ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เวลาในการตรวจประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ

สำหรับรายละเอียดค่าใช้จ่ายมีดังนี้ค่ะ
ค่าตรวจประเมินสภาพสายตา 1,500 บาท
ค่าผ่าตัด ST PRK 50,000 บาท / 2 ตา
SST PRK 55,000 บาท / 2 ตา
ST LASIK 55,000 บาท / 2 ตา
SST LASIK 60,000 บาท / 2 ตา
สิทธิพิเศษ ** ลูกค้าที่ทำการสมัครสมาชิกของศูนย์ฯผ่าน www.lasikadvanced.com จะได้รับส่วนลดค่าผ่าตัดเพิ่มอีก 1,000 บาท/2ตา/ท่าน
หากต้องการทราบว่าจะต้องผ่าตัดโปรแกรมไหนนั้น ต้องมาตรวจประเมินสภาพสายตากันก่อนค่ะ เพื่อที่จะทราบว่าสุขภาพตาเป็นอย่างไร ต้องผ่าตัดวิธีไหน โปรแกรมไหนค่ะ
สำหรับการแก้ไขสายตาด้วยแสงเลเซอร์ จะมี 2 วิธี ได้แก่ วิธี PRK จะไม่มีขั้นตอนการเปิดผิวกระจกตา จะมีการทำความสะอาดที่ผิวกระจกตา จากนั้นก็จะยิงเลเซอร์ลงไปที่ผิวกระจกตาโดยตรง วิธีนี้จะเหมาะสำหรับคนไข้ที่ผิวกระจกตาไม่หนาพอ และปริมาณน้ำตาไม่มากพอ จะใช้เวลาพักฟื้น 4-5 วัน และวิธี LASIK จะมีขั้นตอนการเปิดผิวกระจกตาขึ้น จากนั้นก็จะยิงเลเซอร์ลงไปที่ผิวกระจกตา แล้วปิดผิวกระจกตากลับ วิธีนี้จะเหมาะสำหรับคนไข้ที่ผิวกระจกตาหนาพอ และปริมาณน้ำตามากพอ จะใช้เวลาพักฟื้น 2-3 วันค่ะ
โปรแกรม ST (saving tissue) จะใช้ในกรณีที่ตรวจประเมินสายตาแล้ว ค่าสายตาอยู่ในเกณฑ์ปกติ คือแต่ละจุดของค่าสายตาไม่ต่างกันมาก(ค่าใกล้เคียงกัน) ,ม่านตาอยู่ในเกณฑ์ปกติ คือ 5-6 mm.,กระจกตาปกติ
โปรแกรม SST(Super saving tissue) จะใช้ในกรณีที่ตรวจประเมินสายตาแล้ว ค่าสายตาต่างกันมากในแต่ละจุด ,ม่านตาอยู่ในเกณฑ์ไม่ปกติ คือมากกว่า 6 mm.,กระจกตาบางกว่าปกติ
ราคาค่าผ่าตัดนี้รวมค่ายาในครั้งแรก และค่าตรวจหลังผ่าตัดจนครบ 1 ปี(6 ครั้ง)
โปรโมชั่นนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2556
ชำระค่าใช้จ่ายได้ทั้งเงินสด และ บัตรเครดิต
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายตรวจประเมินสภาพสายตา Tel.0-2941-2890-3

ขอบคุณค่ะ
Advanced LASIK Center
Post by: manager (02/10/13 23:36)
Back to top